Ve Zell Spin Stripe Blog

Giới thiệu chung về zellspinstripeblog.com

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhiều thành viên chủ chốt. Trong đó có Bernie Williams (Khách hàng hay gọi là  nữ cầu thủ bóng chày Bernie Williams) và Tiến sĩ Martin Mens hay Dr.martens .

Viết Blog và Marketing trên môi trường internet là công việc chính của chúng tôi. Hiện nay Zell Spin Stripe Blog tập trung viết về ngành Xây Dựng, Đồ dùng nhà bếp, các thiết bị điện và mạng internet trong nhà và gia đình tại Việt Nam. Thị trường mới nhưng đầy triển vọng.

Câu chuyện của chúng tôi

Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Những năm tháng chúng ta sống nên sống thế nào cho khỏi phí, khỏi hoài. Hãy sống đầy mộng mơ để khi nhìn lại không phải luyến tiếc những tháng năm đã qua. Đó là văn hoá doanh nghiệp và cũng là triết lý sống của Zell Spin Stripe Blog

Nhân sự chủ chốt của Zell Spin Stripe Blog

Chúng tôi là một hội nhóm tập hợp lại dưới danh nghĩa Công ty. Chúng tôi viết và làm những gì thấy hay trên mạng Internet. Lĩnh vực chính là Xây Dựng, Đồ dùng gia dụng trong gia đình và hệ thống mạng điện liên quan.

Bernie Williams

Nhà sáng lập & Nữ CEO

Ưa thích các sản phẩm của Thương hiệu ANTEPRIMA bên Ý. Hãng thời trang này có nhiều dòng sản phẩm về túi ví và quần áo rất đẹp. Dr.martens đã từng phải rút ví nhiều lần cho hãng ANTEPRIMA này rồi.

 

Dr Martens Hoang

Phó chủ tịch

Martens Hoàng tốt nghiệp một khoá về điện điện tử tại Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Anh có sở thích tìm tòi và học hỏi các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, điện và mạng internet

Phuong Nguyen

Marketing

Nguyễn Phương cô gái của những dòng tin thú vị và hấp dẫn trên internet. Phương Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Huế. Một thành phố mộng mơ của Việt Nam. Nơi có sông Hương thơ mộng và Cầu Tràng Tiền mộng mơ. Phương đã và đang viết cho nhiều trang mạng lớn tại Việt Nam

Các bước tiếp theo...

Bạn cần các lời khuyên, tư vấn của chúng tôi. Hay bạn muốn góp ý về các bài viết của Website chúng tôi. Hãy liên hệ ngay bằng nút nhấn bên cạnh.